Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái đi nghỉ mát ngày 30/4- 1/5 đi Thái Bình

Cho thuê xe 7 chỗ du lịch giá rẻ tại Đức vinh Trans. Là một nơi cho thuê xe uy tín lâu năm, công ty vận tải du lịch Đức vinh luôn thấu hiểu nhu cầu thuê xe của mọi khách hàng. Do đó, trong dịp 30/4- 1/5 này, công ty vận tải du lịch Đức vinh đã chuẩn bị rất kĩ dàn xe 7 chỗ chất lượng mới đẹp phục vụ mọi nhu cầu thuê xe của các bạn. Dịp nghỉ lễ dài này sẽ là dịp cho mọi khách hàng cùng người thân đi du lịch, nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng. Nếu muốn tìm thuê xe 7 chỗ đi du lịch trong dịp này, hãy đăng ký với công ty Đức vinh. Quý khách có thể liên lạc với Đức vinh chúng tôi theo nhiều cách thức linh hoạt khác nhau như:

xe 7 chỗ

 Cách 1: Đến trực tiếp tại văn phòng Đức Vinh

Địa chỉ công ty: Phòng 206- chung cu G3C- Vũ Phạm Hàm- Trung Yên 1- Cầu giấy- Hà Nội.

Tại công ty, mọi đăng ký của mọi khách hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả.

Cách 2: Đặt thuê qua hotline chúng tôi:

Đường dây: 0946021222 - 0912206287.

Bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn hỗ trợ tận tình cho mọi khách hàng đặt thuê, đăng ký xe 7 chỗ của Đức Vinh Trans.

Cách 3: Gửi mọi thông tin và nhu cầu của bạn về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đến công ty TNHH Đức Vinh

Mail: xelocphat@gmail.com

Thuê xe Đức Vinh sẽ check mail và gửi lại mail phản hồi mọi thông tin quý khách yêu cầu để mọi khách hàng có thể ký hợp đồng thuận lợi nhất với Đức vinh chúng tôi.

Cách 4: Nếu mọi khách hàng có thể ký hợp đồng thuận tiện đã đặt thuê xe mà không có thời gian đến Đức vinh chúng tôi ký hợp đồng, nhân viên của Đức vinh chúng tôi sẽ đến tại nhà bạn ký hợp đồng và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho mọi khách hàng.

Do đâu quý vị nên đặt thuê dịch vụ…của Đức vinh Trans

+ Dịch vụ của công ty TNHH Đức Vinh luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng xe cho thuê. Cũng bởi, công ty TNHH Đức Vinh luôn luôn đầu tư mới các loại xe, luôn bảo dưỡng, bảo hành đúng tiêu chuẩn. Chất lượng phục vụ cũng rất tốt. Các nhân viên cũng như lái xe luôn phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo với quý khách.

+ Giá thành tại Đức vinh luôn phù hợp với thị trường. Giá xe 7 chỗ luôn được cam kết và đảm bảo cho mọi khách hàng vừa lòng. Mặt khác, kể từ lần thứ hai đặt thuê tại đây hay là khách hàng thân quen, chắc chắn quý khách sẽ được khuyến mãi về mức giá thuê xe. Còn nếu là khách hàng mới tại Đức vinh, mọi khách hàng sẽ được hưởng những chương trình đặc biệt ưu đãi dành cho khách hàng đầu tiên của Đức vinh chúng tôi.

+ Thủ tục, hợp đồng nhanh gọn, dễ hiểu và tuân thủ theo đúng pháp luật. Đức vinh chúng tôi cam kết luôn thực hiện theo những gì hợp đồng giữa hai bên đã ký. Giá thành luôn thanh toán đúng theo như đã cam kết trong hợp đồng.

+ Ngoài ra, nếu có nhu cầu về cho thuê xe du lịch 16 chỗ của thuê xe Đức Vinh, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo những cách trên để được hỗ trợ sắp xếp xe và báo giá nhanh nhất.

Công ty TNHH Đức Vinh! Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Share on Google Plus

About Cơ Khí

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét