Cách sửa chữa máy giặt bị rung lắc mạnh tại gia đình bạn

Sau một thời kì dùng, chiếc máy giặt của bạn có thể bị rung lắc mạnh, tạo ra âm thanh ồn ã. Đặc biệt, nếu bạn để máy giặt giặt đồ qua đêm thì âm thanh và tiếng rung lắc hẳn sẽ khiến cho bạn mất ngủ. Vậy liệu máy giặt rung lắc mạnh có phải hiện tượng thông thường hay bất thường? Dưới đây, trọng điểm bảo hành máy giặt electrolux tại hà nội sẽ gửi tới người dùng câu giải đáp.
1. căn nguyên
 • Máy giặt không thăng bằng: Có thể chiếc máy giặt của bạn đã bị long một miếng kê chân, thùng giặt bị nghiêng hay thùng giặt va mạnh vào phần vỏ máy giặt sẽ tạo ra tiếng ồn lớn.
 • Máy giặt quá tải: Việc giặt cùng lúc quá nhiều đồ cũng gây nên tình trạng máy giặt rung lắc và tạo tiếng ồn lớn.
 • xống áo bị dồn: Nếu áo xống bị dồn hết vào 1 phía sẽ gây ra hiện tượng thùng giặt bị nghiêng, đập vào vỏ máy giặt dẫn đến tiếng kêu lớn.


Xem thêm sửa máy giặt electrolux tại hà nội.
 • Có vật cứng trong máy giặt: Đây là hiện tượng rất liền tù tù xảy ra, bởi lẽ người dùng có thỉnh thoảng thường quên những đồ dùng trong túi quần, túi áo; và sẽ đặc biệt hiểm nguy nếu đó là những vật cứng, sắc nhọn.
 • Máy giặt thiếu nước: Khi máy giặt thiếu nước, ép áo xống dạt về một phía sẽ là nguyên nhân dẫn đến trường hợp thứ 3 (quần áo bị dồn) ở trên.
 • Hỏng kỹ thuật: Hiện tượng rung lắc máy giặt xảy ra cũng có thể do những nguyên cớ kỹ thuật, cụ thể là mô tơ hỏng, dây culoa bị trùng, bộ phận giảm sóc xảy ra lỗi...

Tham khảo thêm sửa lò vi sóng tại nhà.


2. Hướng khắc phục:
Đối với những lỗi thông thường như máy giặt thiếu nước, máy giặt bị nghiêng, máy giặt quá tải, có vật lạ trong máy giặt thì người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng xử lý theo những bước như sau:
 • rà soát máy giặt có thăng bằng không bằng cách rà soát 4 chân máy xem đều chưa, rà mặt phẳng để máy và gia cố lại vị trí ấy thật vững chắc để đặt máy; hoặc đơn giản hơn là người dùng có thể kê máy ra một vị trí khác, trên một tấm gỗ phẳng hay một viên gạch men lớn.
 • soát xống áo trước khi đưa vào máy giặt, lấy tuốt những vật nhỏ ra khỏi túi xống áo.
 • rà soát lượng áo quần ở trong máy, đảm chỉ giặt một khối lượng vừa đủ mỗi lần giặt.
 • rà nguồn nước, vững chắc cấp nước liên tục cho máy giặt để tránh hiện tượng thiếu nước.


Riêng đối với những lỗi kĩ thuật, tốt nhất người dùng cần đưa máy tới các trọng điểm bảo hành uy tín để được viện trợ.

Hoặc quý khách có thuể truy cập vào link sau: http://www.htxchothuexe.com/2015/11/sua-loi-may-giat-bi-rung-lac-manh.html
Share on Google Plus

About tuong hoangtuong

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét